Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm thế nào để giữ khăn khách sạn giá rẻ được mềm mại ?

Go down

Làm thế nào để giữ khăn khách sạn giá rẻ được mềm mại ? Empty Làm thế nào để giữ khăn khách sạn giá rẻ được mềm mại ?

Bài gửi  Khăn Nam Phong Fri May 17, 2019 7:38 pm

Nếu bạn đã từng hỏi câu hỏi 'Làm thế nào để tôi giữ khăn khách sạn giá rẻ mềm?' chúng tôi có thể giúp. Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo để có được khăn của bạn tốt như mới.
Làm thế nào để giữ khăn khách sạn giá rẻ được mềm mại ? Kh%C4%83n-1-1
CẮT GIẢM CHẤT TẨY RỬA.
Khăn cảm thấy cứng vì chúng bắt đầu tích tụ cặn xà phòng. Bằng cách sử dụng ít chất tẩy rửa hơn so với đề xuất, chu trình súc rửa máy của bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để rửa sạch những mẩu xà phòng phiền phức cuối cùng.
Làm thế nào để giữ khăn khách sạn giá rẻ được mềm mại ? Khan-tam-nhat-ban-cao-cap-1m4G3-VRrGt2_simg_d0daf0_800x1200_max
RỬA KHĂN KHÁCH SẠN GIÁ RẺ TRONG NƯỚC ẤM.
Nước ấm hơn (xung quanh nhiệt độ cơ thể là tốt nhất) hấp thụ chất tẩy tốt hơn, để lại ít tích tụ trên khăn của bạn. Bạn cũng có thể để chất tẩy hòa tan trong máy giặt trước khi thêm khăn khách sạn - chỉ cần bắt đầu chu trình giặt, thêm xà phòng và đợi một hoặc hai phút trước khi thêm khăn.
Mua ngay: https://khannamphong.vn/danh-muc/khan-khach-san/
THAY THẾ CHẤT LÀM MỀM VẢI BẰNG GIẤM.
Chất làm mềm vải có chứa silicon sẽ làm cho khăn khách sạn không thấm nước, vì vậy chúng sẽ không được giặt sạch. Thay vào đó, làm mềm khăn của bạn bằng cách sử dụng một chén giấm trắng khoảng sáu tuần một lần; việc này sẽ loại bỏ cặn xà phòng làm cho khăn có cảm giác sần sùi, mang lại sự mềm mại trong khi khôi phục lại chúng để thấm hút hoàn toàn. Đơn giản chỉ cần chạy khăn khách sạn qua một chu trình giặt thông thường, sau đó làm lại chúng bằng giấm thay vì xà phòng.

SỬ DỤNG BAKING SODA.
Điều này sẽ giúp nới lỏng các sợi và làm sạch bất kỳ hóa chất hoặc bụi bẩn, làm cho khăn của bạn mềm hơn. Chỉ cần trộn một nửa cốc baking soda với lượng chất tẩy rửa thông thường của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, baking soda tự nhiên loại bỏ mùi mốc có thể tích tụ - giả sử, nếu bạn để khăn khách sạn ẩm nằm xung quanh trong túi tập thể dục hoặc trong một đống trên sàn phòng tắm.
ĐỪNG BỎ NHIỀU KHĂN VÀO MÁY GIẶT MỘT LÚC
Nó không chỉ làm căng máy, nó sẽ không cho phép đủ chỗ để rửa sạch tất cả bụi bẩn và chất tẩy từ khăn của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với máy sấy của bạn; Nếu bạn quá tải nó, sẽ không có đủ không khí trong máy sấy để làm phẳng vải. Vì vậy, bạn sẽ nhận được khăn cứng, mờ, thay vì những chiếc khăn mềm, mịn. Đối với hầu hết các máy tiêu chuẩn, hãy thử hai hoặc ba khăn tắm khách sạn cùng một lúc, cùng với khăn lau tay và khăn lau.

'Làm thế nào để tôi giữ khăn khách sạn mềm?' Thực hiện theo các mẹo tự giúp đỡ này và khăn khách sạn giá rẻ của bạn sẽ luôn sang trọng và mịn màng suốt. Để được tư vấn thêm, hãy truy cập phần chăm sóc khăn khách sạn - https://twitter.com/khannamphonghcm của chúng tôi .

Khăn Nam Phong

Tổng số bài gửi : 26
Registration date : 22/04/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết