Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”

Go down

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Empty Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”

Bài gửi  hoahtviettech Sat Mar 10, 2018 11:47 am

Phần mềm giám sát hành trình. Hệ thống phần mềm giám sát hành trình hay còn gọi là server là hệ thống thu nhận dữ liệu của [URL="http://hopdengiamsathanhtrinh.com/"]thiết bị giám sát hành trình[/URL] do một hoặc nhiều máy chủ đảm nhận vai trò.

Khi máy chủ hoạt động thiết bị sẽ truyền dữ liệu về máy chủ sau đó máy chủ sẽ tự động lưu lại ( ghi nhận ) khi đó quý khách sẽ xem được hành trình xe ô tô thông qua tài khoản đăng nhập của mình.

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Giam-sat-hanh-trinh-oto-qua-may-tinh
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”
1. Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”
1. Đăng nhập tài khoản

Bước 1: Đăng nhập vào website: Thietbiv5.com

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu người dùng mà Việt Tech GPS cung cấp

Bước 3: Click chuột vào xe cần xem
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” He-thong-giam-sat-hanh-trinh-xe
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”
2. Xem lại hành trình:

Bước 1: Click chuột vào xem hành trình xe

Bước 2: Chọn xe cần xem và ngày cần xem (Xem liên tục được hành trình trong 72 giờ) và click lấy dữ liệu.
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Dinh-vi-toan-quoc
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”
3. Trích xuất dữ liệu báo cáo:

Bước 1: Click chuột vào mục Báo cáo trên bản đồ và chọn báo cáo mà mình muốn xem.

Bước 2: Click chọn xe và thời gian muốn xem báo cáo

Bước 3: Click chọn lấy dữ liệu – Dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình, người dùng có thể chọn Xuất Excel nếu muốn.

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Bao-cao-qcvn31
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”

Để có một hệ thống giám sát hành trình tối ưu, bên cạnh lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt thì người dùng thông minh còn cần phải để ý đến giao diện hiển thị của phần mềm giám sát xe trực tuyến thân thiện, nhanh chóng và tiện ích nữa.

2. Phần mềm giám sát trực tuyến của thiết bị định vị ô tô cần đạt chuẩn gì?

Với thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, các phần mềm giám sát trực tuyến tương thích cũng phải đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Cụ thể, theo QCVN 31:2014/BGTVT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô), phần mềm giám sát trực tuyến của thiết bị cần cài đặt được trên máy tính, tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows, các giao diện và kết quả hiển thị bằng tiếng Việt và có đầy đủ các tính năng sau:

1. Tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị các thông tin vị trí xe trên bản đồ số, biển số xe, thông tin lái xe hiện tại (tên lái xe và số GPLX), tốc độ tức thời, tổng số lần quá tốc độ, số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày của lái xe đó;

2. Tính năng quản lý, khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, báo cáo, thống kê các dữ liệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải về cung cấp, quản lý và sử dụng dữ liệu từ sản phẩm định vị của xe ô tô;

3. Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị: phần mềm phải hiển thị được trạng thái của thiết bị tương ứng lắp trên xe hoạt động bình thường hoặc mất tín hiệu quá 30 phút.

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Giam-sat-hanh-trinh-chinh-xac
Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình”
Thông thường, các phần mềm này sẽ hoạt động tốt trên cả giao diện điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, hỗ trợ công tác giám sát và quản lý của chủ phương tiện cũng như cơ quan có chức năng. Nhờ việc kiểm soát tốt thông tin về phương tiện và người lái. Các chủ đơn vị sẽ có cơ sở để điều chỉnh lịch phân công công tác, tính lương, thưởng, hạn chế những gian lận của tài xế. Đồng thời, nhờ những tính năng quản lý này. Chủ xe sẽ yên tâm khi xe luôn ở trong tầm mắt 24/24, hạn chế tối đa rủi ro.

3. Thiết bị định vị ô tô ở đâu có phần mềm giám sát trực tuyến đạt chuẩn?


Công ty Việt Tech GPS đơn vị phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị giám sát hành trình. Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số (024) 62915 527 để được tư vấn chi tiết.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về cách sử dụng phần mềm giám sát hành trình Việt Tech GPS vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí nhanh nhất:

Hướng dẫn sử dụng “phần mềm giám sát hành trình” Dia-chi-viettech

Nguồn: [URL="http://hopdengiamsathanhtrinh.com/huong-dan-su-dung-phan-mem-giam-sat-hanh-trinh/"]http://hopdengiamsathanhtrinh.com/huong-dan-su-dung-phan-mem-giam-sat-hanh-trinh/[/URL]

hoahtviettech

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 27/02/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết