Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Go down

Hướng dẫn sử dụng thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA Empty Hướng dẫn sử dụng thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Bài gửi  amx Sat Jan 13, 2024 10:34 am

Bạn đang tỏ ra băn khoăn về cách sử dụng hay hoạt động của hệ thống âm thanh hội thảo có dây TOA mà bạn đang sở hữu? Hãy tiếp tục đọc để cùng Vinasound tìm hiểu về cách sử dụng các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA.

Các thiết bị có trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Trong bài viết trước đó, Hải Hưng đã giới thiệu với các bạn về Hướng dẫn cấu hình hệ thống hội thảo TOA. Để có thể lên cấu hình đầu tiên, bạn cần hiểu rõ rằng trong hệ thống hội thảo TOA cần sử dụng những thiết bị chính nào. Cụ thể, một hệ thống bao gồm ba thiết bị chính sau đây:
  • Bộ điều khiển trung tâm
    Micro chủ tịch
    Micro đại biểu

Hướng dẫn sử dụng thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA 1689845465_791l
Hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Bước 1: Trước khi bắt đầu cuộc họp, người vận hành nên bật nguồn trước một phút để đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống được cung cấp đủ điện áp và tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm đến từng Micro.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra Micro trước khi bắt đầu cuộc họp để tránh tiếng rít hoặc tiếng ồn không mong muốn trong quá trình họp.
Trên bộ điều khiển trung tâm có các nút chức năng sau:
Nút Mic, AUX: Đây là các nút để kết nối với ampli chạy loa ngoài.

Nút LINE: Đây là nút điều chỉnh âm lượng của loa 2W tích hợp trên Micro, nhằm tránh tình trạng Micro tạo ra tiếng rít. Chỉnh nút LINE về mức thích hợp được hiển thị trên bộ điều khiển trung tâm.

Nút MIC LIMITER: Đây là nút điều khiển cho phép chỉ có 1, 3 hoặc 6 người phát biểu cùng một lúc. Nếu chỉnh về số 3, chỉ 3 người có thể phát biểu cùng một lúc; chỉnh về số 6, 6 người có thể phát biểu cùng một lúc.

Nút TIME OUT: Đây là nút điều chỉnh thời gian cho phép một người phát biểu liên tục mà không tắt Micro. Sau một thời gian nhất định, Micro sẽ tự động ngắt tín hiệu của người phát biểu đó. Ví dụ: Trên bộ điều khiển trung tâm có hiển thị 20S, 40S có nghĩa là khi đặt ở vị trí 20S, sau 20S người phát biểu đó không phát biểu nữa và Micro sẽ tự động ngắt tín hiệu của người đó.

Nút TEST/MIC ON: Đây là nút TEST MIC để kiểm tra trước khi cuộc họp bắt đầu, giúp người điều khiển cuộc họp biết xem Micro nào có lỗi và Micro nào không có lỗi. Nếu Micro bị lỗi, trên than Micro sẽ không có đèn LED đỏ, còn nếu không có lỗi, trên than Micro sẽ có đèn LED đỏ. Sau khi kiểm tra Micro, người điều khiển phải đưa cần gạt TEST MIC về vị trí ban đầu để bộ điều khiển trung tâm và Micro sẵn sàng cho cuộc họp.
Điện áp: 100 - 240V, 50 - 60Hz.

Micro chủ tịch:
Micro chủ tịch có khả năng điều khiển tất cả các Micro của các đại biểu trong cuộc họp. Người sử dụng có thể tắt Micro của các đại biểu đang phát biểu bằng cách nhấn nút STOP. Khi các đại biểu muốn phát biểu, chỉ cần nhấn nút SPEAK và kết thúc bằng cách nhấn lại nút này.
Micro đại biểu Toa TS-902

Micro đại biểu:
Các Micro đại biểu chỉ có chức năng bật và tắt khi muốn phát biểu hoặc dừng phát biểu.

Vinasound hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp nhất, quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với Vinasound để được tư vấn giải pháp và nhận báo giá ngay hôm nay.

amx

Tổng số bài gửi : 31
Registration date : 27/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết