Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ - MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY?

Go down

MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ - MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY? Empty MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ - MÁY XÓA XĂM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY?

Bài gửi  Thẩm Mỹ Hoàng Gia Fri Oct 06, 2023 2:28 pm

https://x.com/thangnghiem1207/status/1710194783598399872?s=20
I. Máy xóa xăm hiệu quả?
Máy xóa xăm như nào được gọi là máy xóa xăm hiệu quả?
Xóa hình xăm bằng laser. Trong liệu trình loại bỏ hình xăm, ánh sáng laser được áp dụng cho vùng da xăm hình. Ánh sáng được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt mực xăm. Không làm tổn hại tới các mô da xung quanh và các màu khác không bị tổn thương.

Các hạt mực xăm hấp thụ năng lượng laser, nóng lên, và vỡ thành các hạt mực nhỏ hơn. Trong những ngày và vài tuần sau khi điều trị bằng laser. Hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ làm sạch các hạt mực bị vỡ, làm cho hình xăm biến mất. Trong một loạt các phương pháp điều trị, ngày càng có nhiều các mảnh vỡ mực, để lại làn da không chứa màu.

- Một máy xóa xăm hiệu quả sẽ giải quyết được tất cả các loại hình xăm. Với nhiều màu sắc khác nhau, mà không để lại sẹo.

- Mực xăm sẽ bị phá vỡ thành các tổ chức vi mô ly ti, và được đào thải ra ngoài qua mồ hôi, và đường bài tiết thông thường.

- Trong quá trình thực hiện liệu trình xóa xăm, người điều trị không cảm thấy đau rát tới mức không chịu được. Như một số phương pháp khác.

- Máy laser xóa xăm phải an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Hiệu quả về kinh tế và thời gian sử dụng liệu trình:
Bất kỳ một lĩnh vực nghề nghiệp nào, để một giải pháp được gọi là hiệu quả. Giải pháp đó phải đáp ứng được 02 tiêu trí:

- Đạt hiệu quả về mặt chuyên môn: tức là giả quyết được triệt để vấn đề đưa ra. Không để lại tác dụng phụ.

- Hiệu quả về Kinh tế: so với các pháp đồ điều trị khác có tác dụng tương đương, hoặc cùng tác dụng. Phương pháp đưa ra phai đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu nhất: Very Happy Very Happy Very Happy

Thẩm Mỹ Hoàng Gia

Tổng số bài gửi : 2
Registration date : 23/05/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết