Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Định hướng phát triển đường bộ Tỉnh Long An

Go down

Định hướng phát triển đường bộ Tỉnh Long An Empty Định hướng phát triển đường bộ Tỉnh Long An

Bài gửi  vanchuyenachau1 Tue Oct 11, 2022 9:10 am

Long An đang tiếp tục đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH và có nhiều chuyển biến tích cực. Các tuyến đường giao thông khang trang, hiện đại, hình thành kết nối đồng bộ, thay đổi diện mạo của địa phương.

[IMG]

Kết nối liên hoàn
Bến Lức là một trong những địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, thu hút khá nhiều doanh nghiệp đầu tư tại các K,CCN. Thời gian qua, trên địa bàn huyện có nhiều tuyến đường mới được đầu tư, góp phần lớn trong thu hút đầu tư, phát triển KT - XH. Trong mỗi công trình được đầu tư mới, lãnh đạo huyện, các đơn vị chuyên môn đều phối hợp các sở, ngành tỉnh rà soát, đưa ra vị trí kết nối đặc biệt quan trọng cần được xem xét ưu tiên đầu tư.

Hiện nay, Bến Lức quyết tâm với tỉnh thực hiện tuyến đường Hựu Thạnh - Tân Bửu có chiều dài trên 11km, chiều rộng 102m. Khi hoàn thành, tuyến đường này kết nối giao thông giữa đường Vành đai 4 (ĐT830) với đường Vành đai (TP.HCM). Cùng với tuyến đường này, các trục đường khác cũng hình thành kết nối từ huyện Đức Hòa đến hết ranh CCN Hải Sơn - Lương Bình, ranh Khu dân cư Mai Bá Hương, đường Lương Hòa - Bình Chánh, ranh KCN Tandoland, ranh mở rộng KCN Phú An Thạnh, đến nút giao đường Vành đai 3 TP.HCM. Hiện tại, các thủ tục đầu tư các K,CCN, khu dân cư đang được thực hiện. Tuyến đường sau khi hoàn thành sẽ phục vụ phát triển vận chuyển hàng hóa, các khu thương mại, dịch vụ trong quy hoạch Bến Lức.
Link: https://vanchuyenachau.hatenablog.com/entry/long-an-phat-trien-ha-tang-giao-thong-dong-bo-gan-voi-thu-hut-dau-tu
vanchuyenachau1
vanchuyenachau1

Tổng số bài gửi : 73
Age : 30
Location : Tp.Hồ Chí Minh
Registration date : 26/06/2019

https://vanchuyenachau.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết