Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tập đoàn Vietmec Group tổ chức cho Viện Da Liễu và WeUp tiêm Vacxin ngừa Covid-19

Go down

Tập đoàn Vietmec Group tổ chức cho Viện Da Liễu và WeUp tiêm Vacxin ngừa Covid-19 Empty Tập đoàn Vietmec Group tổ chức cho Viện Da Liễu và WeUp tiêm Vacxin ngừa Covid-19

Bài gửi  ngoxuantu Fri Aug 27, 2021 2:51 pm

Sáng ngày 04/08/2021, 2 đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đó là Viện Da Liễu Hà Nội Sài Gòn và CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã được tiến hành tiêm vacxin ngừa Covid-19 đợt 1.


Lúc 7h sáng tất cả các CBNV của 2 đơn vị trong Tập đoàn đã có mặt chuẩn bị làm thủ tục tiêm vaccine covid
Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch. Song song với việc thực hiện chỉ thị 15 dựa trên tinh thần của chỉ thị 16 của UBND Thành phố Hà Nội thì việc tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 cũng được Thành phố Hà Nội tiến hành rất khẩn trương.

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia, mặc dù đã rất nỗ lực, khẩn trương để sớm có vắc xin ngừa Covid-19. Tuy nhiên, do vắc xin hiện còn khó mua, số lượng được nhận mỗi lần ít ỏi nên phải phân chia theo nhóm đối tượng ưu tiên.

Là một tập đoàn y tế hàng đầu hiện nay, Tập đoàn Vietmec Group cũng được xét vào diện ưu tiên được tiêm Vacxin Covid-19. Ngay khi có thông tin đăng ký tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã khẩn chương chỉ đạo các bộ phận chuyên trách tiến hành làm thủ tục đăng ký tiêm vacxin cho các y bác sĩ, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn để các CBNV được tiêm vacxin sớm nhất.


Các CBNV của Viện Da Liễu và WeUp đang được tiến hành đo huyết áp
Tiếp nối sau các đơn vị Bệnh viện Quân Dân 102, Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital và đơn vị Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường thì ngày 04/08/2021, hai đơn vị thành viên tiếp theo của Tập đoàn Y Dược Việt Nam -Vietmec Group đó là: Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn và CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp đã được tiến hành tiêm vacxin ngừa covid-19.

Đúng 7h sáng, tại Trường THCS Khương Đình, số 16 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội các thành viên của 2 đơn vị trực thuộc tập đoàn Vietmec đã có mặt đầy đủ và chuẩn bị làm các thủ tục phục vụ cho quá trình tiêm chủng.

Công tác làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi dưới sự giúp đỡ của đại diện 2 đơn vị, các tình nguyện viên cũng như các cán bộ y tế tại địa điểm tiêm chủng.

Rất nhanh chóng công tác đo huyết áp, khám sàng lọc và tiêm đã được tiến hành. Chỉ chưa đầy nửa buổi sáng, hơn 50 CBNV của Viện Da Liễu Hà Nội Sài Gòn và CTCP Truyền Thông và Công nghệ WeUp đã hoàn thành quá trình khám sàng lọc và tiêm chủng.

Rất may mắn là sau khi tiêm toàn bộ CBVN đều không có những phản ứng quá mạnh. Sau đó các CBNV đã được các nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết kỹ càng về những tác dụng phục có thể gặp phải sau tiêm cũng như cách xử lý và khắc phục.

Sau 30 phút chờ theo dõi phản ứng tại phòng theo dõi sau tiêm, các CBNV của Viện Da Liễu và WeUp đã được ra về làm việc và nghỉ ngơi.

Cho đến hiện tại đã trải qua 48 giờ sau tiêm. Tuy nhiên hầu hết các CBNV của 2 đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vietmec đều chỉ gặp các phản ứng cơ bản như: đau đầu, sốt, nhức mỏi cánh tay và cảm thấy trong người hơi mệt mỏi và rất may chưa có trường hợp nào phải nhập viện vì có những phản ứng nguy hiểm.


Tại phòng khám sàng lọc
Xin chúc mừng các CBNV đã được tiêm vacxin ngừa covid-19 an toàn và thành công. Thay mặt 2 đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội Sài Gòn và CTCP Truyền Thông và Công nghệ WeUp xin gửi lời cảm ơn đến đảng nhà nước, cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ tình nguyện viên đã tạo điều kiện và giúp cho các CBNV tại Viện Da Liễu và WeUp hoàn thành đợt tiêm vacxin covid-19 đợt 1 một cách an toàn và thành công nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì có 70% các CBNV của Tập đoàn Vietmec đã được tiến hành tiêm Vacxin-COVID-19. Phần trăm số người chưa được tiêm còn lại do không đủ điều kiện tiêm hoặc do các lý do khác sẽ được Tập đoàn sắp xếp để tiêm trong thời gian sớm nhất.

ngoxuantu

Tổng số bài gửi : 36
Registration date : 27/10/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết