Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang - HostingViet

Go down

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang - HostingViet Empty Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang - HostingViet

Bài gửi  ngoxuantu Sat Jul 24, 2021 3:13 pm

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (Thien Quang Digital technology joint stock company) thành lập năm 2015, với 6 thành viên sáng lập có kinh nghiệm và đam mê về CNTT và kinh doanh. Các thành viên với nền tảng chuyên ngành công nghệ thông tin, đã và đang làm việc trong môi trường quốc tế (Anh, Mỹ, Nhật), từng có kinh nghiệm trong việc điều hành công ty và tham gia làm việc trên thị trường lao động quốc tế. Cả 6 thành viên sáng lập đều có kiến thức nền tảng CNTT. Trong đó, có 2 thành viên có chuyên ngành về quản trị kinh doanh, một thành viên có chuyên ngành ngân hàng và đang học tiến sỹ về tài chính năm cuối tại Nhật. Với đội ngũ nền tảng như vậy, chúng tôi kiên trì xây dựng một tập thể vững mạnh, xây dựng một dịch vụ ưu việt, cung cấp những sản phẩm CNTT đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Outsource chất lượng cao cho KH Châu u và Nhật Bản. Hướng kinh doanh mới của công ty kế thừa và học hỏi được nhiều từ các đối tác. Chúng tôi rất mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam.
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:
1. Xây dựng, gia công phần mềm theo yêu cầu của Khách hàng: Các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý kho, phần mềm bán hàng, quản lý thu chi…
2. Xây dựng hệ thống quản lý toàn diện đồng bộ: Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao trong công việc. Chúng tôi cung cấp hệ thống đồng bộ giữa website, các phần mềm quản lý theo yêu cầu của Doanh Nghiệp, Cá nhân, tổ chức.
3. Giải pháp Email cho các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và nước ngoài.
4. Thiết kế và xây dựng hệ thống website.
5. Cung cấp dịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) bao gồm: Web Hosting, Email Hosting, giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến trên nền tảng Cloud.
6. Cung cấp dịch vụ Cloud: Cloud VPS giá rẻ, Cloud Server, cho thuê chỗ đặt máy chủ. Năng lực phục vụ với băng thông lớn. Là 1 trong các hệ thống Public Cloud lớn nhất Việt Nam.
7. Tư vấn và cung cấp Tên miền (Domain).
8. Phần mềm bản quyền.
9. Cung cấp giải pháp bảo trì thiết bị phần cứng, kiểm tra đánh giá an toàn & bảo mật hệ thống. Đề suất cải tiến nâng cao hiệu suất hệ thống phần cứng.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ
- Đội ngũ nhân sự lập trình có kinh nghiệm, nhiệt huyết và hiểu bài toán khách hàng.
- Sản phẩm phần mềm hướng đến sự đơn giản hóa, dễ sử dụng.
- Kỹ thuật viên IT kỹ thuật cao, nhiệt tình và cẩn thận, hỗ trợ KH 24/24.
- Máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế.
- Các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
- Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình .
- Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội.
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể Phần mềm & hạ tầng cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.
Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn!
Thông tin doanh nghiệp:
- Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Công nghệ số Thiên Quang
- Tên giao dịch quốc tế: Thien Quang Digital technology joint stock company
- Mã số thuế: 0107249737
- Người đại diện: Nguyễn Ngọc Thư.
- Địa chỉ Văn phòng: Số 59 ngõ, 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
- ĐT: 02466.567.555, Hotline: 0356.95.8688
- Website: https://hostingviet.vn/https://hostingviet.vn/


ngoxuantu

Tổng số bài gửi : 36
Registration date : 27/10/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết