Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 Giá trị Cường Thịnh đem đến cho khách hàng

Go down

3 Giá trị Cường Thịnh đem đến cho khách hàng Empty 3 Giá trị Cường Thịnh đem đến cho khách hàng

Bài gửi  cuongthinhco Wed May 13, 2020 10:18 am


Cam Kết

Chúng tôi luôn Cam kết giữ đúng lời hứa, nói là làm.Chúng tôi xem Cam Kết như một nỗ lực để hành động và nếu như Cam Kết không đến nơi, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm phù hợp với điều đó.

Đối với mỗi hoạt động kinh doanh cũng như tất cả các hoạt động khác trong cuộc sống. Cam kết là điều quan trọng thiết yếu, bởi cam kết mang đến cho ta sự tin tưởng, sự khẳng định với những điều mình đã nói ra.

Với Cường Thịnh, giá trị cam kết luôn là điều không thể thiếu. Chúng tôi Cam Kết luôn hành động và nỗ lực 100% Cho đến khi đạt kết quả tốt nhất theo Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Chúng tôi.

Nhất Quán

Giá trị nhất quán có thực sự quan trọng?

Giá trị nhất quán thực sự rất quan trọng. Khi một đơn hàng được tiến hành, bạn có muốn quy trình từ việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm kê số lượng hàng hóa, tiến độ gia hàng được thực hiện một cách quy củ và chuyên nghiệp, mười lần như một? Đó là một biểu hiện của giá trị nhất quán.

Chúng tôi nhất quán hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhau trong mọi lúc. Chúng tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt được kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

Tối ưu

Thông qua việc đo lường thường xuyên nên chúng tôi luôn tìm ra được sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, phù hợp cho mỗi công trình. Chúng tôi tư vấn cho KH lựa chọn vật tư phù hợp trong khả năng của mình.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng, tiến độ, dịch vụ luôn được thực hiện ngay lần giao dịch đầu tiên. Điều đó đảm bảo cho Khách hàng không phải chịu thêm một khoản chi phí nào khác.

Tôi biết rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng với những cam kết trên có đủ để bạn đặt niềm tin vào để cùng có sự hợp tác, cùng nhau phát triển không?

Cường Thịnh luôn chờ đón được phục vụ quý khách hàng với những giá trị tốt đẹp, mong sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong chặng đường sắp tới nhiều hứa hẹn.

Tham khảo thêm: cteg.vn

cuongthinhco

Tổng số bài gửi : 22
Registration date : 26/06/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết