Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 nỗi đau dễ mắc phải của khách hàng thi công dự án công trình

Go down

3 nỗi đau dễ mắc phải của khách hàng thi công dự án công trình Empty 3 nỗi đau dễ mắc phải của khách hàng thi công dự án công trình

Bài gửi  cuongthinhco Mon May 04, 2020 4:21 pm


1. Sai chất lượng
Bạn sẽ làm gì nếu mua hàng không đúng chất lượng? Những rủi ro mang lại có làm cho bạn cảm giác bất an, không yên tâm mọi lúc không?

Khi sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến rủi ro cho công trình, nguy hiểm cho tính mạng con người nơi thi công và người sử dụng. Sự cố hàng không đạt chất lượng sẽ làm cho bản thân bạn mất uy tín với chủ đầu tư, mất uy tín với khách hàng dẫn đến giảm doanh thu. Song song đó, việc giải quyết sự cố còn tốn nhiều thời gian và chi phí, giảm lợi nhuận cho công ty.

2. Sai tiến độ
Việc giao hàng sai tiến độ có ảnh hưởng thiệt hại gì đến bạn không?

Việc giao hàng sai tiến độ, sẽ làm chậm tiến độ thi công, có thể dẫn đến phạt tiến độ công trình, tăng chi phí, giảm lợi nhuận cho công ty của bạn. Việc không có hàng làm trong lúc thi công khiến cho nhân công, giàn giáo, máy thi công chờ, những chi phí cho các khoản này công ty phải trả theo ngày. Chi phí vì thế cũng tăng lên, làm giảm lợi nhuận cho chính bạn, công ty bạn.

3. Xử lí sự cố không thỏa đáng
Thử tưởng tượng về việc hàng bạn đang cần gặp trục trặc hoặc sự cố có thể về chất lượng hoặc tiến độ giao hàng nhưng mọi vấn đề không được giải quyết thỏa đáng, bạn có lo lắng không?

Trong quá trình thi công, nếu không may phát sinh sự cố có thể từ phía bạn hoặc phía nhà cung cấp. Nếu xử lí không kịp thời, tiến độ có thể bị dừng lại hoặc phạt tiến độ, thậm chí nếu nặng hơn, cả công trình sẽ phải dừng lại để chờ xử lí. Điều này làm tăng chi phí, giảm lợi nhuận cho công ty của bạn

Các đợn vị khác đang hỗ trợ bạn như thế nào?

3 Lý do bạn nên lựa chọn BULONG CƯỜNG THỊNH

Chúng tôi cam kết:

Sai chất lượng -> chịu phạt
Luôn giao hàng đúng tiến độ cam kết
Xử lí sự cố trong vòng 8h làm việc
Theo bạn, như vậy đã đủ để bạn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn Cường Thịnh chưa ạ? Rất mong được đồng hành sát cánh cùng bạn trên mọi công trình khắp cả nước.

Tham khảo tại https://cteg.vn

cuongthinhco

Tổng số bài gửi : 22
Registration date : 26/06/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết