Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Một số đặc điểm nhận dạng của một nhà cung cấp bulong ốc vít - lớn

Go down

Một số đặc điểm nhận dạng của một nhà cung cấp bulong ốc vít - lớn Empty Một số đặc điểm nhận dạng của một nhà cung cấp bulong ốc vít - lớn

Bài gửi  cuongthinhco Mon Jan 06, 2020 10:17 am

1. Tự sản xuất, gia công hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu

Những lợi thế từ việc nhà cung cấp của bạn có khả năng tự sản xuất gia công hay nhập khẩu trực tiếp từ một nhà cung cấp lớn,nổi tiếng hàng đầu là:

Nhận được một mức giá tốt: trong cùng một điều kiện chất lượng sản phẩm, bạn sẽ nhận được một mức giá tốt hơn so với việc mua hàng từ những công ty thương mại, qua nhiều trung gian.
Sản phẩm chủ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: Thông thường, với một công ty có thể kinh doanh rất nhiều mặt hàng. Tuy nhiên sẽ có một vài sản phẩm đặc biệt chủ lực, có khả năng cạnh tranh mạnh với các nhà cung cấp khác về cả giá, chất lượng lẫn uy tín thương hiệu
Kiểm soát được chất lượng, cung cấp các chứng chỉ đầy đủ
Một số sản phẩm bulong được nhập khẩu từ nhà cung cấp nổi tiếng có thể kể đến như bulong KPF Hàn quốc ( bulong 8.8, bulong 10.9, bulong A325M, bulong S10T, bulong F10T) đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ASTM (Mỹ) DIN (Đức) JISS-II-09 (Nhật)

2. Trữ lượng hàng trong kho nhiều, đa dạng chủng loại, quy cách

Một nhà cung cấp bulong mạnh thường có trữ lượng hàng dự trữ lớn, mọi kích thước, chủng loại hàng gần như sẵn có trong kho, trừ bulong neo – móng (gia công theo yêu cầu bản vẽ) nên sẽ không được sản xuất trước một cách đại trà. Việc hang luôn sẵn có trong kho không chỉ phản ánh việc đáp ứng gần như tối đa nhu cầu của khách hàng mà còn thể hiện giá trị, sức mạnh và khả năng cung ứng của nhà cung cấp3. Cung cấp cho những công trình lớn

Một số bằng chứng cho thấy sức mạnh nhà cung cấp là những công trình mà họ đã cấp. Thông qua qui mô và độ phổ biến của công trình, bạn có thể yên tâm về sản phẩm hơn. Những công trình trọng điểm thường có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, độ bền của công trình nên với nhà cung cấp đủ năng lực để cấp cho những công trình lớn thì việc yên tâm với chất lượng là điều đương nhiên.4. Chất lượng đối tác

Nếu một công ty xây dựng nổi tiếng với những công trình bền vững chọn một nhà cung cấp phụ kiện liên kết công trình như bulong, tyren, cáp thép,… cho những công trinhd của mình thì chắc hẳn nhà cung cấp phụ kiện liên kết đó chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Đó là lí do bản nên xem xét đơn vị mà bạn định mua đã cấp co những đơn vị thi công nào? Chất lượng thi công công trình của nhũng đơn vị đó ra sao, điều đó sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Một số nhà công ty thi công công trình uy tín, nổi tiếng trong ngành5. Không mắc phải các sự cố về chất lượng

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin”, đó là lý do mà những nhà cung cấp hàng đầu luôn coi trọng vấn đề chất lượng trên hết. Các sản phẩm giá rẻ đi kèm một chất lượng đại trà không kiểm soát được có thể giúp một danh nghiệp phát triển nhanh chóng những không thể lớn mạnh và ổn định. Một khi vướng phải một vấn đề nào đó về chất lượng sẽ khiến sự tin tưởng về thương hiệu sẽ không còn nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Do đó, một nhà cung cấp bulong ốc vít lớn, có tiếng trên thị trường luôn kiểm soát được các vấn đề về chất lượng sản phẩm, không để các sự cố không mong muốn xảy ra.

cuongthinhco

Tổng số bài gửi : 22
Registration date : 26/06/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết