Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

10 điểm “đắt giá” tạo nên vị trí số 1 của đô thị Phú Mỹ Hưng

Go down

10 điểm “đắt giá” tạo nên vị trí số 1 của đô thị Phú Mỹ Hưng Empty 10 điểm “đắt giá” tạo nên vị trí số 1 của đô thị Phú Mỹ Hưng

Bài gửi  emmacoggins Sun Nov 03, 2019 10:58 pm


Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị ở châu Á lần đầu tiên đoạt được giải thưởng Danh dự của Viện Kiến trúc Mỹ. Hãy cùng xem lý do vì sao giải thương danh giá này lại dành cho một khu đô thị ở Việt Nam nhé.
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hội tụ 10 điểm “đắt giá nhất”
Nếu như được bình chọn nơi nào là khu đô thị đẳng cấp với các tiện ích hiện đại nhưng không thiếu những khung cảnh bình yên của thiên nhiên, đó chắc chắn thuộc về Phú Mỹ Hưng.

Không cần dành những lời hoa mỹ, hay ho cho nhà đầu tư phát triển dự án này thì thực tế đã chứng minh sự đẳng cấp từ các sản phẩm căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7. Qua hơn 20 năm phát triển, đến nay, Phú Mỹ Hưng đã cho ra đời nhiều dự án, nhiều tiện ích được quy hoạch một cách bài bản. Chưa hết, họ còn tạo ra một cộng đồng văn minh ngay quận 7.

Sự đáng giá của khu đô thị Phú Mỹ Hưng không chỉ về quy hoạch, về vị trí hay về các tiện ích. Mà còn phải kể đến lịch sử phát triển, về văn hóa mà nhà đầu tư tại đây đã tạo nên.

Hãy cùng xem 10 điểm đắt giá của khu đô thị Phú Mỹ Hưng được chúng tôi liệt kê dưới đây để cùng chiêm ngưỡng cho tuyệt tác bất động sản tại Việt Nam nhé. Xin được dùng từ tuyệt tác bởi ở Việt Nam, hiếm có khu đô thị nào có thể giữ vững được “đẳng cấp” khu đô thị sinh thái trong xu hướng đô thị hóa như hiện nay.

  1. Lịch sử phát triển lâu đời nhất
  2. Quy hoạch đồng bộ nhất
  3. Tiện ích dịch vụ đầy đủ nhất
  4. Mật độ cây xanh cao nhất
  5. Mật độ xây dựng thấp nhất
  6. Đô thị an ninh nhất
  7. Nhiều trường học nhất
  8. Nhiều không gian cộng đồng ven sông nhất
  9. Nhiều người nước ngoài nhất
  10. Tiến độ thi công đảm bảo nhất.

Sống tại Phú Mỹ Hưng gần như đã trở thành một tính từ chứ không còn là danh từ để chỉ địa điểm. Tính từ đó phần nào thể hiện được tính đẳng cấp, sự tinh tế của mọi cư dân hiện đại đều hướng đến.

CUNG CẤP SẢN PHẨM TẠI KHU VỰC PHÚ MỸ HƯNG

WEBSITE : https://www.google.com.ag/url?q=https://canhophumyhungquan7.vn
801 NGUYỄN VĂN LINH, PHÚ MỸ HƯNG, QUẬN 7, TP.HCM
HOTLINE: 0918722673

emmacoggins

Tổng số bài gửi : 61
Registration date : 27/04/2018

https://suckhoevadoisong24h.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết