Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ưu điểm tủ đông Sumikura SKFS-400C

Go down

Ưu điểm tủ đông Sumikura SKFS-400C Empty Ưu điểm tủ đông Sumikura SKFS-400C

Bài gửi  thuthao125 Wed Apr 24, 2019 10:25 am

Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về ưu điểm tủ đông Sumikura SKFS-400C 400L nhé !
Tủ đông Sumikura SKFS-400C dung tích 500 lít thiết kế đẹp với mặt kính cong sang trọng vừa có thể bảo quản vừa có thể trưng bày thực phẩm. Sản phẩm thích hợp cho gia đình, căn tin, tạp hóa, cửa hàng… Có nhu cầu bảo quản thực phẩm ở mức vừa phải.
Cánh tủ được thiết kế bằng kính cong chịu lực dày, trong suốt và cách nhiệt, giúp người tiêu dùng quan sát rõ các thực phẩm bảo quản bên trong mà không cần mở nắp. Cánh mở kiểu lùa, thuận tiện cho việc để và lấy thực phẩm mà không bị thất thoát quá nhiều hơi lạnh ra ngoài.
Tủ đông Sumikura SKF-400C sử dụng công nghệ làm lạnh bằng máy nén, gas sử dụng cho máy nén là R600A không chứa tác nhân gây hại cho tầng Ozon và có hiệu suất làm lạnh vượt trội. Chân tủ có 4 bánh xe chịu lực rất dễ dàng di chuyển.
Tủ đông kính cong sumikura SKFS-400C sở hữu dàn lạnh bằng đồng cho hiệu suất làm lạnh nhanh, sâu. Thành tủ làm bằng coil thép trắng phẳng bao kín giúp tăng khả năng giữ lạnh tốt và nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Hệ thống máy nén thương hiệu Donper hàng đầu thể giới giúp máy làm lạnh nhanh đồng thời vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.
Bảng điều khiển nhiệt độ được lắp đặt tại mặt trước của tủ, cách điều chỉnh nhiệt độ rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn là sẽ biết cách sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 0 đến -18 độ C. Tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.
Tủ có 1 ngăn đông rộng với dung tích 400 lít và 3 giỏ đựng đồ đáp ứng như cầu bảo quản cũng như trưng bày thực phẩm của siêu thị, nhà hàng, căng tin, quán ăn, cửa hàng… có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá… với số lượng vừa phải. Thực phẩm luôn được trữ đông trong môi trường lạnh sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh tránh vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

thuthao125

Tổng số bài gửi : 3
Registration date : 03/04/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết