Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Go down

Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè? Empty Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Bài gửi  phutungotogroup on Wed Dec 05, 2018 2:42 pm

Nó không nên là bất luôn để xem miếng lốp xả rác trên đường vào bất kỳ ngày nào, nhưng ở mùa hè, đường cao tốc thường trông giống như nghĩa trang lốp tảng thật sự. Từ tháng 5 đến tháng 10, vấn đề quá dễ gặp đến nỗi nó thực sự được gọi là " mùa nổ ". Chỉ đơn giản là khá nhiều điều xảy ra trong thời gian đó tại năm mà không lưới tốt với lốp xe không được duy trì tốt.
Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè? Burst-tire
"Lái xe trên lốp xe dưới rất có thể làm cho lốp xe bị nóng quá mức với tăng tỉ lệ bị nổ, nhất là khi nhiệt độ đường rất cao", Garrett Townsend, giám đốc công việc của AAA, giải thích qua hòm thư.

Mặc dù blowouts do lốp underinflated có thể diễn ra bất kỳ thời điểm ở năm, đó là sự kết hợp của nhiệt cùng lạm phát mà khiến lốp xe nhất dễ bị rủi ro tại mùa hè.

Khi một chiếc xe đang lái xe xuống một con đường, hông của lốp xe được uốn cong (uốn, lấy nhựa đường), tạo ra nhiệt. Nếu áp suất lốp là chính xác, thì nhiệt được tạo ra là tối thiểu. Nhưng mà nếu áp suất lốp thấp, thì hông cần gây khá nhiều hơn, và tạo ra nhiều nhiệt hơn. Thêm vào mặt trời mùa hè và cuối và các liên kết tại một lốp xe thấp phồng có thể phá vỡ cùng quý khách xuất hiện một blowout.

Lốp blowouts là khá nhiều hơn chỉ là phiền toái. Những Tổng cục Highway Traffic Safety (NHTSA) ước tính rằng không đủ đặc biệt 11.000 treo lốp liên quan xảy ra mỗi năm, với 733 tình huống tử vong tại năm 2016. Không cần toàn thể tại số này là kết quả của Blowouts, song khẳng định họ đóng góp.

phutungotogroup

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 03/12/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè? Empty Re: Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Bài gửi  bido3122 on Fri Feb 22, 2019 3:13 pm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp các chị em tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Giúp mắt thêm to tròn, có điểm nhấn hơn. Tùy vào cơ địa mỗi người mà hiệu quả bấm mí vĩnh viễn sẽ được duy trì trong một khoảng thời gian khác nhau.

Tuy nhiên, phương pháp này được chị em lựa chọn là bởi nhiều ưu điểm: KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, KHÔNG CHẢY MÁU do không có tác động của các kỹ thuật cắt rạch, bóc tách. Thời gian phục hồi từ đó cũng nhanh hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác.

Nhìn chung, giá nhấn mí mắt vĩnh viễn được xác định dựa trên nhiều yếu tố: Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, ... Đối với những cơ sở thẩm mỹ spa nhỏ lẻ thì mức giá thường rất thấp chỉ vào khoảng 3 - 5 triệu cho một ca. Những bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn có bác sĩ chuyên môn thì giá dao động tầm 10 - 15 triêu. Với mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn có sự chênh lệch như vậy, ít nhiều tác động đến tâm lý của khách hàng.

Mặc dù thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng. Thế nhưng nếu không được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm vẫn có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Bởi mắt vẫn là một trong những bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể con người. Vì thế để lựa chọn một địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn vẫn nên đề cao tính AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ.

Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, mỗi năm trung tâm tiếp nhận hơn hàng nghìn ca nhấn mí mắt. Đa số đều là những chị em có độ tuổi dưới 30 tuổi và không gặp phải tình trạng mí mắt có nhiều da dư mỡ thừa (bởi phương pháp nhấn mí mắt không có tác dụng đối với những trường hợp mí mắt đã bị lão hoá quá nhiều).

Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè? 0?e=1551312000&v=beta&t=nUDYGi5KITA-I5Iy60uTys_w-RpIdGv3uqiCnA5X-ig


bido3122

Tổng số bài gửi : 2206
Registration date : 14/08/2018

Xem lý lịch thành viên http://benhviennangnguc.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết