Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Go down

Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Bài gửi  phutungotogroup on Wed Dec 05, 2018 2:42 pm

Nó không nên là bất luôn để xem miếng lốp xả rác trên đường vào bất kỳ ngày nào, nhưng ở mùa hè, đường cao tốc thường trông giống như nghĩa trang lốp tảng thật sự. Từ tháng 5 đến tháng 10, vấn đề quá dễ gặp đến nỗi nó thực sự được gọi là " mùa nổ ". Chỉ đơn giản là khá nhiều điều xảy ra trong thời gian đó tại năm mà không lưới tốt với lốp xe không được duy trì tốt.

"Lái xe trên lốp xe dưới rất có thể làm cho lốp xe bị nóng quá mức với tăng tỉ lệ bị nổ, nhất là khi nhiệt độ đường rất cao", Garrett Townsend, giám đốc công việc của AAA, giải thích qua hòm thư.

Mặc dù blowouts do lốp underinflated có thể diễn ra bất kỳ thời điểm ở năm, đó là sự kết hợp của nhiệt cùng lạm phát mà khiến lốp xe nhất dễ bị rủi ro tại mùa hè.

Khi một chiếc xe đang lái xe xuống một con đường, hông của lốp xe được uốn cong (uốn, lấy nhựa đường), tạo ra nhiệt. Nếu áp suất lốp là chính xác, thì nhiệt được tạo ra là tối thiểu. Nhưng mà nếu áp suất lốp thấp, thì hông cần gây khá nhiều hơn, và tạo ra nhiều nhiệt hơn. Thêm vào mặt trời mùa hè và cuối và các liên kết tại một lốp xe thấp phồng có thể phá vỡ cùng quý khách xuất hiện một blowout.

Lốp blowouts là khá nhiều hơn chỉ là phiền toái. Những Tổng cục Highway Traffic Safety (NHTSA) ước tính rằng không đủ đặc biệt 11.000 treo lốp liên quan xảy ra mỗi năm, với 733 tình huống tử vong tại năm 2016. Không cần toàn thể tại số này là kết quả của Blowouts, song khẳng định họ đóng góp.

phutungotogroup

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 03/12/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết