Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Top 10 Ứng Dụng Điện Thoại Giúp Bạn Sống Vui Khỏe Hơn

Go down

Top 10 Ứng Dụng Điện Thoại Giúp Bạn Sống Vui Khỏe Hơn  Empty Top 10 Ứng Dụng Điện Thoại Giúp Bạn Sống Vui Khỏe Hơn

Bài gửi  phantam1199 on Tue Jul 30, 2019 3:18 pm

Một lối sống lành mạnh không chỉ là dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục phù hợp. Ngủ đủ giấc, chăm sóc cơ thể và tâm trí của bạn, và quản lý những thứ như thuốc men và các cuộc hẹn của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe.

Một ứng dụng tốt có thể là một cách tuyệt vời để quản lý tất cả. Đó là lý do tại sao Healthline đã thử nghiệm nhiều ứng dụng lối sống lành mạnh khác nhau. Chúng tôi đã chọn năm tốt nhất dựa trên nội dung, độ tin cậy và đánh giá của người dùng.


1, Symple Symptom Tracker (Theo dõi triệu chứng bệnh )

Đánh giá iPhone : 4,5 sao
Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng
Ứng dụng lối sống lành mạnh này có một cách tiếp cận toàn diện để hạnh phúc của bạn. Theo dõi cảm giác của bạn, ngủ và ăn để theo dõi đầy đủ sức khỏe của bạn. Bạn cũng có thể lưu ý bất kỳ triệu chứng nào bạn cảm thấy chỉ bằng một vài thao tác, vì vậy bạn có thể cập nhật bác sĩ vào cuộc hẹn tiếp theo.

2, Drugs.com : Medication Guide ( Hướng dẫn sử dụng thuốc của Drugs )

Đánh giá iPhone : 4,8 sao

Xếp hạng Android : 4,5 sao

Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Nhanh chóng tra cứu thông tin thuốc, xác định thuốc, kiểm tra tương tác và duy trì hồ sơ thuốc của riêng bạn. Ứng dụng Drugs.com đã hoàn thành danh sách từ A đến Z với tính năng tìm kiếm nhanh và cơ sở dữ liệu thông tin thuốc trực tuyến toàn diện nhất. Ngoài ra, thẻ giảm giá miễn phí có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tới 80 phần trăm cho đơn thuốc.

3, My Diet Coach - Weight Loss (Huấn luyện viên ăn kiêng của tôi - Giảm cân )

Đánh giá iPhone : 4,6 sao

Xếp hạng Android : 4,4 sao

Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Tìm những gì thúc đẩy bạn và làm thế nào để thay đổi lối sống lành mạnh với My Diet Coach. Đặt mục tiêu và ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được điều đó, với các tính năng như nút hoảng loạn cho cảm giác thèm ăn, mẹo và trích dẫn đầy cảm hứng và lời nhắc được thiết kế để giúp bạn theo dõi.

5, Lumosity: Daily Brain Game (Trò chơi trí não hàng ngày)

Đánh giá iPhone : 4,6 sao

Xếp hạng Android : 4.2 sao

Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Giữ cho bộ não của bạn sắc nét với Lumosity, một chương trình đào tạo não miễn phí. Xây dựng thói quen hàng ngày để thu nhận kiến ​​thức và học tập, đồng thời cải thiện tư duy phê phán, trí nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

6, Sleep Cycle: Smart Alarm O'Clock ( Chu kỳ ngủ: Đồng hồ báo thức thông minh )


Đánh giá iPhone : 4,7 sao

Xếp hạng Android : 4,5 sao

Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn với chu kỳ ngủ. Ứng dụng này bao gồm đồng hồ báo thức thông minh giúp bạn đánh thức nhẹ nhàng trong chu kỳ ngủ nhẹ nhất, thống kê chi tiết về kiểu ngủ của bạn, cửa sổ đánh thức có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.
tai minecraft hack
7, HealthTap

Đánh giá iPhone : 4,3 sao

Xếp hạng Android : 4,4 sao

Giá: Miễn phí

Câu hỏi về sức khỏe của bạn? Duyệt hơn 2,6 triệu câu trả lời từ các bác sĩ và 700.000 chủ đề và bài viết về 850 điều kiện. Đặt câu hỏi miễn phí và nhận được câu trả lời bí mật từ bác sĩ trong vòng khoảng 24 giờ hoặc trả tiền để gặp bác sĩ ngay lập tức.

8, First Aid " American Red Cross (Sơ cứu: Hội chữ thập đỏ Mỹ)

Đánh giá iPhone : 4,4 sao

Xếp hạng Android : 4,5 sao

Giá: Miễn phí

Hãy chuẩn bị cho các tai nạn và trường hợp khẩn cấp hàng ngày với ứng dụng Sơ cứu chính thức của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Hướng dẫn từng bước, video và hình động hướng dẫn bạn qua các tình huống sơ cứu và ứng dụng được tích hợp hoàn toàn với 911 để bạn có thể nhận trợ giúp khi bạn cần.

9, MyFitnessPal

Đánh giá iPhone : 4,7 sao

Xếp hạng Android : 4,6 sao

Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Quản lý cân nặng, thể lực và dinh dưỡng của bạn để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. MyFitnessPal là một ứng dụng toàn diện cho phép bạn theo dõi thực phẩm, ghi lại tất cả các bước và bài tập của bạn, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và động lực từ cộng đồng ứng dụng. Chọn một mục tiêu - hoặc để ứng dụng tạo các mục tiêu được cá nhân hóa dựa trên thông tin của bạn - và ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi để đạt được điều đó.

10, Charity Miles

Đánh giá iPhone : 4,8 sao

Xếp hạng Android : 4,1 sao

Giá: Miễn phí

Cảm thấy tốt và làm tốt!. Các thành viên của Charity Miles đã kiếm được hơn 2,5 triệu đô la vì các nguyên nhân khác nhau. Ứng dụng này giúp cho việc vận động trở nên dễ dàng, vì vậy bạn có thể làm điều gì đó tốt cho bản thân và cho người khác - tất cả cùng một lúc.
tai clash of clan hack

phantam1199

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 22/07/2019

https://ungdungngon.com/ch-play.html

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết