Làm Đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thực phẩm chức năng- VIÊM DẠ DÀY-TÁ TRÀNG- KHỚP =NGHỆ

Go down

Thực phẩm chức năng- VIÊM DẠ DÀY-TÁ TRÀNG- KHỚP =NGHỆ Empty Thực phẩm chức năng- VIÊM DẠ DÀY-TÁ TRÀNG- KHỚP =NGHỆ

Bài gửi  phanthikimthu Fri Jun 01, 2012 10:21 am

Công dụng:
- Kích thích tiêu hoá, hổ trợ trong việc điều trị về gan, mật, viêm loát dạ dày, tá tràng, viêm khớp.
- Phòng ngừa bệnh ung thư.
- Giúp giảm cân, lưu thông và lọc máu.
- Giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn sống ký sinh trong ruột, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.
- Kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Khử trùng và làm mau lành vết thương.
Cách dùng:
- Người lớn mỗi ngày uống từ 1g đến 2g bột hoà tan tương ứng với 0,5 đến 1 muỗng cà phê (dùng với nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm pha bột uống). Trường hợp bệnh viêm khớp có thể tăng liều gấp đôi.
- Ngoài ra có thể uống nghệ với mật ong để ngừa và trị các bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh.
Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế,Cục an toàn thực phẩm chứng nhận đạt tiêu chuẩn quy định.
Số CNTC : 1142/2010/YT-CNTC
Thực phẩm này không phải là thuốc. Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Cây Nghệ:
Tên khoa học: Curcumalonga L. Họ gừng: Zingiberaccac.
Được du nhập từ Ấn Độ, củ nghệ không những làm tăng thêm thêm hương vị cho các món ăn được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới, mà còn là thực phẩm tự nhiên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dựa theo nhiều tài liệu, kết quả nghiên cứu cũng như thực tế đã được công bố. Cty TNHH Dược phẩm Dược liệu Khánh An xin giới thiệu đến người sử dụng một số công dụng của Nghệ như sau:
- Hưng phấn và co bóp tử cung:
- Chống viêm loét dạ dày do tác dụng bài tiết chất nhày.
- Lợi mật, thông mật, kích thích tế bào gan và co bóp túi mật.
- Làm giảm cholesterol trong máu và lipid toàn phần.
- Tác dụng kháng sinh trên vi khuẩn gram (+), gram (-) và kháng nấm ngoài da.
- Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lao nhờ làm rối loạn chuyển hóa men của chúng.
- Tác dụng kháng viêm tương đương hydrocortison và phenylbutazon.
- Dùng cho bệnh nhân sung huyết, giảm trí nhớ, bệnh gút, tiểu đường, viêm lõi cầu khớp, bệnh da cơ cứng, vảy nến, ngăn chặn béo phì,... Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng tăng cường khí huyết, tốt cho phụ nữ sau khi sinh, xóa bỏ tàn nhang, chống nám da, làm đẹp da, chống rụng tóc, tăng cường sức lực và tuổi thọ, hạn chế chán ăn,...
Tất cả các lợi ích của nghệ là do một dược chất quí giá là"curcumin"
Viện khoa học và công nghệ Quốc gia đã thực hiện một số đề tài nghiên cứu về tác dụng của hoạt chất curcumin trong củ nghệ vàng và khẳng định một số điểm ưu việt như:
- Curcumin là chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế hủy diệt từng bước tế bào ác tính: làm vô hiệu hóa tế bào ung thư, ngăn chặn hình thành tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành bên cạnh. Nghiên cứu tại khoa Y thuộc đại học Corell New York năm 1997 cho thấy curcuminoid có trong củ nghệ có tác dụng làm giảm sự tiến triển của ung thư biểu mô tuyến đại tràng.
- Curcumin có khả năng loại bỏ gốc tự do và các loại men gây ung thư trong thức ăn và nước uống sử dụng hằng ngày, giúp cơ thể phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực, do đó rất cần cho người cao tuổi và người có thể trạng kém.
- Khả năng kháng nấm và kháng khuẩn rất cao, trong đó đáng chú y là khả năng kháng HIV/AIDS.
- Viện Y học dân tộc Hà Nội đã chứng minh curcumin trong củ nghệ có tác dụng giải độc và bảo vệ gan chống lại sự viêm nhiễm và hoại tử tế bào gan, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa mỡ gan, hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, bệnh vàng da, làm tăng hồng cầu, hạ thấp cholesterol máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.
- Curcumin còn là chất chống viêm: làm giảm nhẹ phản ứng viêm trong cơ thể động vật, giảm nhẹ triệu chứng viêm của bệnh viêm đa khớp dạng thấp ở người, có thể sử dụng trong điều trị bệnh mà không gây loãng xương hay gây loét dạ dày.
Một số cách sử dụng thông thường của nghệ:
- Đối với ung thư ruột:
sử dụng nghệ thường xuyên trong các bữa ăn có thể giảm nguy cơ ung thư ruột.
- Chữa bệnh viêm khớp: củ nghệ có tác dụng giảm đau khi bị chứng sưng khớp bằng cách đun nóng một cóc sữa, trước khi sôi, bắc xuống cho một thìa cà phê nghệ dạng bột vào, khuấy đều và uống 3 lần/ngày.
- Khi gặp rắc rối về tiêu hóa: nghệ có thể kích thích tiêu hóa và giải phóng các emzym tiêu hóa, phá vở liên kết cacbonhydrat và các chất béo. Vì thế, trong trường hợp bị đau bụng, một cóc trà nghệ sẽ giúp ít rất nhiều.
- Ung thư tuyến tiền liệt: các nhà khoa học tại NewJersey đã chứng minh rằng, kết hợp ăn nghệ với bông cải xanh, cải xoắn, củ cải và bắp cải có thể bảo vệ và chống lại căn bệnh này.
- Đối với người hút thuốc: dùng 1,5g nghệ mỗi ngày trong vòng một tháng sẽ giảm đáng kể các tế bào đột biến gây ung thư.
- Đối với người mới sinh: dùng tinh nghệ hằng ngày, hòa với 1 muỗng nước lọc hoặc sữa hay mật ong, uống ngày 2 lần, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và nhan sắc, tránh hậu sản.
- Làm đẹp:
để tránh nám má nên trộn với nước tinh khiết đắp mặt. Đối với người bị tổn thương da do mụn bọc có thể trong uống (mỗi ngày 1 muỗng) ngoài đắp mặt nạ bằng cách trộn bột nghệ với thảo dược như: cùi dưa leo, cùi trắng của trái dưa hấu, hiệu quả có thể nhận thấy rõ rệt.
- Dùng hằng ngày: Pha 5g tinh nghệ vào 200ml sữa, thêm 1 muỗng đường, uống mỗi ngày 1 ly trong một thời gian dài giúp cơ thể chống lại các bệnh thường thấy như: hen suyễn, cảm. Đây là bài thuốc do những người hành nghề thuốc Ấn Độ thường dùng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ 0909 81 26 27 hoặc website maihan.vn

phanthikimthu

Tổng số bài gửi : 12
Registration date : 29/05/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết