Cốc nguyệt san

Go down

Cốc nguyệt san  Empty Cốc nguyệt san

Bài gửi  thevinhqnqn on Mon Aug 26, 2019 1:55 pm

Review sâu sắc về cốc nguyệt san, chị e nên dùng.

Đúng kiểu đc khai sáng đó chị e. Dùng đi dùng đi =)) Tình hình là e xài bvs bị mụn mông á. Ngứa kinh điển, đổi loại bvs khác vẫn ngứa, lên mụn mẩn mẩn. Lúc ngoài đường ai dám gãi, nhưng về nhà vào nhà tắm cái là e gãi như điên. Thế là e cũng nhắm mắt xài thử cns mặc dù trc đấy sợ lắm, nghĩ mình k bao h dám động vào ấy.

Nhưng mà ngứa quá rồi k chịu đc nữa nên nhắm mắt mà dùng á. Tình hình sau khi dùng cns e thấy nhiều cái hay lắm, như này nhé:

Cái vấn đề mụn mông vs ngứa trc hết đc giải quyết đã này, vì có đóng gói bông băng j nữa đâu hihe, thoáng mát thoáng mát. Xong là mỗi ngày k phải ngược xuôi giấu bvs vào túi vào nhà VS thay và tìm chỗ vứt nữa. Cái này ngày nhiều e thay 3 lần, ngày ít e thay 2 lần, ok lắm.

Xong nó kiểu k có cảm giác đâu. Dùng bvs các ce cũng biết r. Ngồi xuống đứng lên hoặc hắt xì 1 cái thì bome như núi lửa. Xài cns là thoải mái nha, nó còn k có cảm giác co bóp đẩy ra ấy, dễ chịu thoải mái, đấy là cái e rất ưng luôn.

Đấy là những cái e thích nhất từ khi dùng cns. Nhưng cũng có cái e k thích. Đấy là thi thoảng (nhất là hồi mới) vẫn bị rỉ, phải lót bvs hằng ngày, nhưng rỉ ít lắm. Xong là rất lách cách cái khoản tiệt trùng cốc. Rồi cốc cất đi cho kĩ vào, e để bọn trẻ con nó vào phòng nhìn thấy lôi ra nghịch, cuống gần chết. Rồi còn j nữa nhỉ, e tạm thời chưa nhớ ra hihe.

Còn vấn đề tiết kiệm e k quan tâm lắm. Vài trăm ngàn dùng 2 3 năm thay 1 lần cũng chả vấn đề j.

Dưới hình là loại cốc e đang dùng đấy, đăng ảnh lên hơi ngại tí hihe. Mà tiện e review cái cốc Liberty cup này e đang xài cũng đc lắm đấy, cho ai tập dùng thì chọn nó mà tập, mềm dễ bóp dễ bung, mỗi tội xấu. Haizz.
https://facebook.com/myphamshiseido
Cốc nguyệt san  68579810

thevinhqnqn

Tổng số bài gửi : 56
Registration date : 18/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết